Giới thiệu Website

thcstraxuan.edu.vn/

Thời khóa biểu

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Tìm kiếm Google

Chia sẻ Facebook

Bạn bè, người thân

Banner quảng cáo online

Quảng cáo truyền hình

Bảng, biển, tờ rơi QC

Các hình thức QC khác

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 89

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1542

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 62298

Ngày Nhà giáo VN 20.11

 • Báo tường, báo ảnh của HS
 • HS dang hoa tặng GV THCS
 • HS dang hoa tặng GV Tiểu học
 • HS dang hoa tặng GV Mầm non
 • HS múa Chào mừng ngày 20.11.2016
 • HS mua chào mừng ngày 20.11.2016

Trang nhất » Giới thiệu

Giới thiệu về trường PTDTBT TH&THCS Trà Bùi

Trà Bùi là trường Tiểu học được thành lập vào năm 1991, đến 2010 trường được đổi tên thành Trường TH&THCS Trà Bùi. Qua từng năm, dân số địa phương tăng lên tự  nhiên và số lượng học sinh cũng tăng theo, nhu cầu và ý thức học tập nhằm nâng cao trình độ của đa số người dân nơi đây cũng được cỉa thiện nên số lượng học sinh ở bán trú để có điều kiện học tập tốt hơn cũng tăng lên. Thêm vào đó, quy mô trường lớp của Trường phát triển nên đã được các cấp lãnh đạo thẩm quyền đổi tên thành Trường PTDTBT TH&THCS Trà Bùi vào 16/5/2016.
Năm học 2016-2017, Trường PTDTBT TH&THCS Trà Bùi có 22 lớp với hơn 400 học sinh. Là một trường thuộc xã miền núi có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn, dân cư phân bố rãi rát và chia ra thành 6 thôn (thôn Niên, thôn Gò, thôn Tây, thôn Tang, thôn Quế và thôn Nước Nia), giao thông từ trung tâm xã đến các trung tâm các điểm trường rất khó khăn.Song được sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự hỗ trợ tích cực của Phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng với sự năng nổ, nhiệt tình, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục của lãnh đạo nhà trường đã từng bước được sửa sang và xây dựng lại khang trang hơn, tạo điều kiện tốt cho thầy trò yên tâm dạy và học.

Là một trường học, bao giờ nhà trường cũng đặt vấn đề chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Để làm tốt công tác này, Ban Giám hiệu đã luôn sâu sát trong chỉ đạo chuyên môn cũng như các công tác giáo dục đạo đức học sinh.Thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, từ năm học 2010-2011 đến nay, nhà trường thường xuyên tổ chức sinh hoạt chuyên môn các nhóm, tổ và Hội đồng Sư phạm, thực hiện 100% các tiết dạy đều có đồ dùng dạy học, ngoài việc tận dụng hết đồ dùng dạy học mà trường có, giáo viên còn tự làm thêm nhiều đồ dùng có chất lượng, phục vụ tốt cho việc dạy và học. Tiếp cận với công nghệ thông tin, hầu hết các tổ chuyên môn đều có nhiều tiết dạy bằng giáo án điện tử. Những tiết học này đã thực sự gây hứng thú cho cả thầy và trò.

Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và yêu nghề, với truyền thống hiếu học của học sinh Trà Bùi, trường đã đạt được nhiều kết quả tốt. Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp hàng năm trung bình 98-99%, tỉ lệ học sinh vào trường THPT 80% trở lên. Trường cũng đạt giải trong kì thi học sinh giỏi huyện.

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng đoàn thể vững mạnh luôn được tập thể Ban Giám hiệu và cán bộ, giáo viên nhà trường chú trọng thực hiện. Nhờ vậy chi bộ nhà trường nhiều năm liên tục đạt “Chi bộ trong sạch- vững mạnh”. Công đoàn nhà trường liên tục đạt Công đoàn vững mạnh của huyện...
 

Thành viên

HS múa chào mừng 20/11

CBGV tọa đàm 20/11

CBGV xem VN chào mừng 20/11

Tiết học tin tại trường

Tập huấn Ngân hàng đề

Tập huấn Trường học kết nối

 • Vì sự phát triển của giáo dục
 • Vì sự phát triển của giáo dục
 • Vì sự phát triển của giáo dục
 • Vì sự phát triển của giáo dục
 • Vì sự phát triển của giáo dục

Lời hay ý đẹp

Muốn đi tới mục tiêu lớn phải bắt đầu từ mục tiêu nhỏ.

Quý thầy, cô giáo dự tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

PHT trường PTDTBT TH&THCS Trà Bùi tặng thưởng HS bán trú chăm, ngoan

Học sinh dâng tặng hoa cho quý thầy, cô giáo nhân ngày 20/11

Đội bóng chuyền Nam và Nữ Trường PTDTBT TH&THCS Trà Bùi